Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN VIỆT TIẾN

— Chuyên cung cấp các sản phẩm khăn lạnh, khăn ướt, bao đũa, bao thìa, quyển order, hóa đơn và rất nhiều sản phẩm in trên giấy.

Chuyên cung cấp các sản phẩm khăn lạnh, khăn ướt, bao đũa, bao thìa, quyển order, hóa đơn
Chuyên cung cấp các sản phẩm khăn lạnh, khăn ướt, bao đũa, bao thìa, quyển order, hóa đơn…vv

— Mục tiêu của IN VIỆT TIẾN là trở thành doanh nghiệp mang tầm cỡ quốc gia, chuyên cung cấp sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường cho người Việt sử dụng, hưởng ứng chiến dịch “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

— Hiện nay,VIỆT TIẾN đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều Công ty du lịch, nhà hàng, tiệc cưới, quán bar, karaoke… như: Nhà hàng Sing hotpot, nhà hàng Thượng Hải, karaoke TOP ONE, karaoke I ONE, tiệc cưới Tùng Ngâm, tiệc cưới Thiên Ân…vvv

IN VIỆT TIẾN cũng đã xây dựng hệ thống đại lý tại nhiều địa phương như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định… và rất nhiều tỉnh thành khác.

— Thông điệp mà IN VIỆT TIẾN muốn lan tỏa đó là cung cấp cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm khăn ướt ( khăn lạnh) giấy do người Việt sản xuất, vừa an toàn thân thiện với môi trường, vừa bảo tồn những giá trị của thiên nhiên.

IN VIỆT TIẾN luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn khi sử dụng sản phẩm, “khơi nguồn” ý tưởng và “tái tạo” năng lượng sống

— Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn khăn ướt, bao đũa, order IN VIỆT TIẾN trong nhiều năm liền, là động lực vô cùng to lớn để IN VIỆT TIẾN hoàn thành tốt sứ mệnh cung cấp sản phẩm khăn ướt sạch ra thị trường.

— VIỆT TIẾN xin cam kết với tất cả quý khách hàng những sản phẩm của VIỆT TIẾN luôn đạt chất lượng tốt, giá thành tốt, dịch vụ nhanh gọn.

— VIỆT TIẾN chân thành Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn

→ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN VIỆT TIẾN

Phòng kinh doanh: Mr.Duy Thịnh

Hotline: 0904.556.321

Email: inviettien321@gmail.com

Website: inviettien.com

Xem chi tiết → Hướng dẫn mua sản phẩm khăn lạnh (khăn ướt)

Xem chi tiết → Hướng dẫn đặt hàng bao đũa, in bao đũa

Chất Lượng – Uy Tín – Giá Sản Phẩm Tốt Nhất

5 Lý do khách hàng chọn lựa chọn dịch vụ in Việt Tiến

  1. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, in ấn
  2. Dây truyền sản xuất công nghiệp, công nghệ hiện đại nhất
  3. Đội ngũ nhân viên thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo
  4. Giao hàng đúng cam kết theo hợp đồng
  5. Cam kết đơn giá rẻ nhất thị trường hiện tại

→ Qua đây chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc vì sự ủng hộ cho sản phẩm khăn lạnh giá rẻ của chúng tôi trong thời gian qua, trên con đường tạo dựng thương hiệu, cũng như uy tín để sản xuất và cung cấp khăn lạnh. Thời buổi hội nhập yếu tố sức cạnh tranh về giá cả tạo nên sự sống còn của dịch vụ, chúng tôi xin được cùng sát cánh với quý khách hàng trong việc cung cấp khăn lạnh, khăn ướt và dịch vụ in vỏ bao đũa, in menu.

→ Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”. Vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi  mới để phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

→ Mọi yêu cầu thắc mắc về sản phẩm của inviettien.com Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.