Liên Hệ

CÔNG TY IN VIỆT TIẾN SẢN XUẤT CUNG CẤP IN KHĂN LẠNH KHĂN ƯỚT, CHUYÊN IN QUYỂN MENU CHO NHÀ HÀNG, QUYỂN GIẤY ORDER 2, LIÊN 3 LIÊN, IN BAO ĐŨA, CARD VISIT, BAO TĂM, BAO THÌA, GIẤY LÓT BÀN…

big adLiên Hệ in Việt Tiến

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN VIỆT TIẾN

Địa chỉ: Số 92 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel/Fax: 0466 840 999 

Phòng kinh doanh: Mr.Duy Thịnh

Hotline: 0904.556.321

Email: inviettien321@gmail.com

Website: inviettien.com

Xem chi tiết → Hướng dẫn mua sản phẩm

Xem chi tiết → Sản phẩm in việt tiến

— in Việt Tiến xin gởi đến quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc vì sự ủng hộ cho sản phẩm khăn lạnh giá rẻ của chúng tôi trong thời gian qua, trên con đường tạo dựng thương hiệu, cũng như uy tín để sản xuất và cung cấp khăn lạnh. Thời buổi hội nhập yếu tố sức cạnh tranh về giá cả tạo nên sự sống còn của dịch vụ, chúng tôi xin được cùng sát cánh với quý khách hàng trong việc cung cấp khăn lạnh, khăn ướt và dịch vụ in vỏ bao đũa, in menu.

— Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”. Vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi  mới để phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

— Mọi yêu cầu thắc mắc về sản phẩm của inviettien.com Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.