In Khăn Lạnh, Khăn Giấy Ướt Tại Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ

157

 In Việt Tiến chuyên sản xuất và in sản phẩm khăn lạnh, khăn giấy ướt đẹp giá rẻ tại Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ cho nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn, karaoke, du lịch  và nhiều tỉnh thành khác, với nhiều kích thước chủng loại và mẫu thiết kế khăn lạnh, khăn ướt đẹp mắt sang trọng.

khan lanh tai Thai Nguyen 1
Khăn lạnh in máy cao cấp

Sản Xuất In Khăn Lạnh, Khăn Giấy Ướt Tại Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ

Khăn lạnh ( khăn giấy ướt ) đang là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu từ các quán ăn nhỏ đến các nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn, du lịch, karaoke,.. sử dụng khăn giấy ướt vô cùng sang trọng…thậm chí là để sử dụng cho cá nhân và đi cùng với nó là rất nhiều sự tiện lợi mang lại.

Khăn lạnh, khăn giấy ướt ngoài việc làm sạch, khô thoáng thông thường ra, vỏ chiếc khăn lạnh in còn được tượng trưng cho sự sang trọng, thẩm mỹ, lịch lãm, chuyên nghiệp, khăn lạnh còn là hình ảnh thu nhỏ của quý công ty doanh nghiệp, nhà hàng, karaoke…..với đơn giá rẻ phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Hiện nay các thành phố như thành phố Thái Nguyên, thành phố Vĩnh Yên ( Vĩnh Phúc), thành phố Việt Trì ( Phú Thọ ) đang ngày càng phát triển các nhà hàng, tiệc cưới, quán karaoke, quán ăn cũng cần chú trọng chất lượng dịch vụ cũng như hình ảnh đẹp đến với khách hàng, và sản phẩm khăn lạnh, khăn giấy ướt hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí đó.

khan lanh tai Phu Tho
Khăn lạnh cho nhà hàng, karaoke tại Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ

In Khăn Lạnh, Khăn Giấy Ướt Cho Nhà Hàng, Karaoke

Hiện nay công ty In Việt Tiến đã sản xuất và in rất nhiều sản phẩm khăn lạnh, khăn ướt cho các nhà hàng, karaoke, tiệc cưới, xe du lịch… với quy trình sản xuất hoàn toàn tự động khép kín, đảm bảo chất lượng khăn in được sắc nét nhất.

→ Khăn lạnh của in Việt Tiến hoàn toàn

→ Không chứa chất độc hại

→ Không gây kích ứng da

→ Không sản xuất thủ công

→ Dây chuyền sản xuất khăn lạnh hà nội máy móc hiện đại nhất

khan lanh tai Vinh Phuc
Mẫu khăn lạnh dùng cho nhà hàng và karaoke

Quy Cách Sản Phẩm Khăn Lạnh, Khăn Giấy Ướt

Chất lượng sản phẩm khăn lạnh, khăn ướt được đánh giá dựa trên 3 yếu tố chính:

  1. Vỏ bao bì
  2. Lõi khăn
  3. Hình thức in.

Vỏ Bao Bì Khăn Lạnh, Khăn Giấy Ướt

khan lanh khan giay uot
Những màu vỏ khăn lạnh cao cấp

Khăn lạnh, khăn giấy ướt vỏ cao cấp đẹp.

Gồm 2 loại chính là vỏ màng ngọc (vỏ thường) và vỏ màng ghép (vỏ kẽm)

– Vỏ màng ngọc (vỏ thường): Được làm từ nhựa PVC cao cấp, bền dai.

– Vỏ màng ghép (vỏ kẽm): là vỏ bao bì với bên ngoài là lớp màng nhựa ( bóng, mờ ) bên trong tráng một lớp kim loại bạc trắng có tác dụng ngăn ánh sáng, giữ mùi và vệ sinh.

Xem thêm mẫu khăn lạnh và hình thức in

Loại Lõi Khăn Lạnh

Khăn lạnh có 2 loại lõi bên trong là lõi chấm bi dày và lõi lưới

Lõi lưới: Được làm từ vải không dệt, trên bề mặt có nhiều lỗ nhỏ tạo cảm giác thông thoáng, vệ sinh sạch sẽ. Loại khăn lạnh lõi lưới phù hợp cho các quán ăn, quán bia hơi, công ty du lịch, nhà xe có quy mô vừa và nhỏ.

kha lanh loi luoi
Khăn lạnh lõi lưới

Lõi chấm bi; Được làm từ vải sợi không dệt trên bề mặt có những hình viên bi và có độ dày cao giúp cho việc lau tay hay lau mặt trở lên dễ dàng. Loại khăn lạnh lõi chấm bi dày phù hợp dùng cho nhà hàng, quán karaoke, tiệc cưới sang trong cao cấp có quy mô lớn.

kha lanh loi day
Khăn lạnh lõi chấm bi dày

Xem thêm mẫu khăn lạnh cho nhà hàng

Sản phẩm khăn lạnh đã có mặt tại các tỉnh phía Bắc

Sản phẩm khăn lạnhkhăn giấy ướt  đã có mặt tại nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc như: Quảng Ninh, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Lạng Sơn, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội, Hưng Yên, Phú Thọ.

Giá luôn luôn tốt Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, dịch vụ đặt hàng >> giao hàng >> thanh toán linh hoạt, nhanh chóng Nhiều chương trình tri ân khách hàng…… Chúng tôi cung cấp sản phẩm khăn ướt, khăn lạnh đẹp chất lượng từ quán bình dân đến nhà hàng, khách sạn, karaoke,..cao cấp nhất.

Ngoài sản phẩm khăn lạnh chúng tôi công ty In Việt Tiến còn sản xuất sản phẩm in vỏ bao đũa cho nhà hàng để mang đến sự đồng bộ đẹp mắt, sang trọng.

Xem thêm: In Vỏ Bao Đũa Nhà Hàng Tại Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ

Xem thêm bảng báo giá khăn lạnh

Liên hệ hỗ trợ tư vấn báo giá và đặt hàng sản phẩm khăn lạnh

5/5 - (1 bình chọn)